Tư vấn mua máy lạnh hợp lí

Tôi muốn mua máy lạnh nhưng trên thị trường có quá nhiều thương hiệu và nhiều loại. Xin tư vấn giúp tôi loại nào sử dụng tốt, tiết kiệm điện nhất

Chào bạn!

Đúng như bạn nói, trên thị truờng có nhiều thương hiệu máy lạnh, tuỳ khả năng tài chính của bạn, bạn có thể chọn một trong các dòng máy sau :

– Dòng máy do các công ty trong nước sản xuất và lắp ráp, phân phối như REE, LG. Những máy này có giá cả hợp lý và chế độ bảo hành 2 năm. Bạn nên mua các sản phẩm này vì chúng có chế độ bảo hành tốt, hệ thống bảo hành được các công ty triển khai trên cả nước.

– Dòng máy nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia như Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Carrier, Samsung…. thường có giá cao hơn máy lắp trong nước và thời gian bảo hành máy là một năm. Một số model Inverter có tính năng tiết kiệm điện do nguyên tắc chuyển đổi điện từ xoay chiều sang loại biến tần một chiều. Chi tiết mời bạn tham khảo trên các tờ giới thiệu của các hãng trên.

– Dòng máy đang xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường như Funiki, Nakagawa… có giá rẻ hơn, chất lượng không bằng hai dòng trên, tuy nhiên mức tiêu thụ điện năng hơn hai dòng máy trên khoảng 15 đến 25% mức tiêu thụ thông thường.>> Sua chua may lanh quan 7