Tủ lạnh mini, món quà giải nhiệt bình dân cho gia đình nhỏ.

Tư vấn mua máy lạnh – Dưới thời tiết mùa hè nóng nực thì mỗi gia đình đều cần thiết phải có một chiếc tủ lạnh để chứa nước lạnh, làm đá, và cất giữ thức ăn. Việc mua một chiếc tủ lạnh kích thước lớn thì cũng không có vấn đề gì với những gia đình riêng có cơ ngơi rộng rãi. Nhưng với một gia đình nhỏ phải thuê căn hộ hay sinh viên xa nhà thì dù có đủ điều kiện mua tủ lạnh thì cũng không dám mua những chiếc tủ lạnh thông dụng vì kích cỡ lớn, tốn điện và khó khăn trong vận chuyển.

 

Nắm bắt được những nhu cầu chính đáng đó nên các hãng tủ lạnh lớn ở Việt Nam như Sanyo, Midea hay Funiki đều đưa ra các sản phẩm tủ lạnh mini với kích thước nhỏ và có công suất thấp ít tiêu hao điện năng.
Sanyo là là một thương hiệu nổi tiếng về tủ lạnh ở thị trường Việt Nam và được yêu thích với 2 mẫu tủ lạnh mini là SR-5KR và SR-9JR, với mức giá đưa ra là khá mềm phù hợp với nhiều đối tượng.

SR-5KR là một mẫu tủ lạnh thực sự “tí hon” với dung tích chỉ vào 50l. 5KR có kích cỡ tiêu chuẩn là 476 x 494 x 540 (CxRxS) nên rất nhỏ gọn, có thể đặt vào một góc mà ko làm vướng víu, cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên trong các khu nhà trọ. Được sản xuất với công nghệ Nhật Bản và không chứa CFC cùng công suất chỉ vào khoảng 70W , tủ lạnh mini 5KR thực sự thân thiện và kinh tế. Về ngoại hình thì 5KR được thiết kế bằng thép không gỉ trông khá sang trọng, bên trong là các khay trong suốt và dễ dàng để lau rửa. 5KR hoạt động rất êm ái cùng chức năng làm đá rất nhanh.

>> Sua may lanh quan 7

5KR có bán tại siêu thị với giá chỉ là 2.590.000

                            Tủ lạnh SR-5KR  
Trong khi 5KR là tủ lạnh mini có kích thước bé nhất thì một mẫu tủ lạnh mini khác là SR-9KR có dung tích lớn hơn khá nhiều nhưng với giá thành không mấy chênh lệch so với 5KR. Chiếc tủ lạnh 9JR như là một đàn anh của 5KR khi có hình dáng và thiết kế khá giống nhau nhưng dung tích lên tới 90L. Dù vậy 9JR vẫn là một tủ lạnh được xếp vào dạng nhỏ bé kích thước chỉ nhỉnh hơn chút là 476x494x795 và rất thích hợp cho những gia đình nhỏ.9JR được bán tại siêu thị Digicity với giá cực kỳ tốt chỉ : 2.990.000


  Tủ lạnh SR-9JR
Cả 2 mẫu tủ lạnh mini của Sanyo đều có trọng lượng tương đối nhỏ nên rất dễ vận chuyển đi khi chuyển nhà, điều hay xảy ra đối với sinh viên hay gia đình nhỏ.